CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊNNếu bạn có nhiều khách hàng hỏi tới dịch vụ Hosting hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting, hoặc đơn giản là bạn có niềm yêu thích và đam mê trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi trong lĩnh vực Hosting, Cộng tác viên kinh doanh là cơ hội tuyệt vời TechHost đem lại cho bạn. Với chính sách linh động, mức chiết khấu lớn và đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ chỉ cần tập trung vào bán hàng ở bất cứ đâu mà không phải đến công ty như nhân viên chính thức.

Để trở thành một cộng tác viên kinh doanh:

a. Bạn phải có hiểu biết cơ bản về lĩnh vực website, hosting, tên miền, máy chủ ảo hay máy chủ. Nếu bạn từng sử dụng các dịch vụ của TechHost thì càng tuyệt vời hơn!
b. Bạn cần có đam mê. Đủ nhiều để tự tin vào bản thân và không bỏ cuộc khi thấy khó khăn. Đam mê lĩnh vực này, đam mê làm điều mình thích và được giao lưu, gặp gỡ cũng như truyền cảm hứng từ những Staff đang làm việc tại TechHost.
c. Bạn sẽ chịu áp lực công việc. Không đủ nhiều để đêm về mất ngủ, nhưng sẽ đủ để khiến bạn tự thấy cần thúc đẩy mình vươn lên.
d. Bạn nên có sẵn một CV ngắn gọn về bản thân, những công việc bạn đã trải qua, và những trải nghiệm tại ngành dịch vụ này.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho cộng tác viên kinh doanh:

a. Bạn sẽ có cảm hứng tuyệt vời từ những người cũng yêu ngành này.
b. Bạn sẽ được gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều khách hàng tiềm năng và tự mình trau dồi kĩ năng bán hàng.
c. Bạn sẽ nhận được 1 cuốn sách “Đắc nhân tâm” từ Phòng Kinh doanh như một món quà để hiểu khách hàng sâu sắc và giúp họ cảm thấy vui vẻ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
d. Bạn có thể lựa chọn đến công ty hoặc ở nhà, quán cafe hay một địa điểm thú vị nào đó ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Và những gì bạn cần bắt đầu ngay nếu đã sẵn sàng:

a. Chuẩn bị CV thông tin ngắn gọn kèm theo giấy tờ tùy thân (CMND + 2 ảnh 3×4). Nếu có bản mềm, hãy gửi về email kinhdoanh@techhost.vn để được lên lịch phỏng vấn qua Skype (online) hoặc tại văn phòng (offline).
b. Sẵn sàng với thử thách dưới đây: Trong 3 tháng đầu, hãy lần lượt tạo ra các con số cho bảng doanh số của bạn theo các mức 6 triệu (tháng đầu tiên – chiết khấu cao nhất tới 15%), 15 triệu (tháng thứ hai – chiết khấu cao nhất tới 20%) và 30 triệu (tháng thứ ba – chiết khấu cao nhất tới 25%). Sau đó, nếu bạn vượt qua vòng đầu, hãy sẵn sàng để tận hưởng thành quả với các tháng sau duy trì tối thiểu 30 triệu doanh số và nhận mức chiết khấu cho hầu hết các dịch vụ tới 30% (tức là nếu bạn bán được 30 triệu mỗi tháng, bạn nhận được trung bình từ 6-10 triệu/tháng).

Lấy ví dụ:

Tháng đầu bạn cần có 10 khách hàng, mỗi khách hàng mua 1 dịch vụ “Hosting L-TH2” trị giá 660,000đ. Bạn nhận được 1,000,000đ.
Tháng thứ hai, bạn tìm được ít nhất 25 khách hàng, mỗi khách hàng mua 1 dịch vụ “Hosting Linux”, gói “L-TH2” trị giá 660,000đ. Bạn nhận được 3,000,000đ. Nếu nghĩ việc tìm 25 khách hàng là con số nhiều, thì bạn thử tìm 15 khách hàng mua gói VPS-03 trị giá 1,100,000đ cho 3 tháng, như vậy, bạn vẫn sẽ vượt qua thử thách này dễ dàng thôi.
Tháng thứ ba, với mốc 30 triệu, hãy đơn giản hóa bằng cách thử tìm 1 khách hàng thuê máy chủ 2,000,000đ, còn lại 28,000,000đ doanh số, bạn có thể tìm vài công ty đang gặp vấn đề với dịch vụ Email hiện tại hoặc CloudFone và bán vài gói Email Hosting hoặc CloudFone và dăm ba công ty khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting cho website hay thiết kế website cho họ. Như vậy, mốc 30 triệu đồng hẳn không quá khó như bạn nghĩ, nếu bạn chăm chỉ.