Email Server

TechHost xây dựng và cung cấp dịch vụ Email Server Riêng là giải pháp email dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhận email với số lượng lớn

  • Server mail riêng biệt
  • Không giới hạn số lượng email gởi đi và tài khoản
  • Toàn quyền quản lý mail server cấp cao nhất
  • Sử dụng IP riêng độc lập như một server riêng
email-hostingnew

Đặc tính kỹ thuật dịch vụ Email Server riêng

Các câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc sử dụng email hosting tại TechHost?

Với dịch vụ email được lưu trữ trên nền tảng đám mây của chúng tôi, bạn đang thuê các máy chủ email chất lượng cao để quản lý thông tin liên lạc của doanh nghiệp của bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp tùy chọn lưu trữ email miễn phí với rất ít tính năng và ít hỗ trợ. Email hosting từ TechHost sử dụng bộ lọc email cao cấp và giao diện chuyên nghiệp. Tại Email hosting của TechHost chúng tôi cam kết bạn sẽ gửi vào inbox tất cả các server email trên thế giới với tỉ lệ 99%.

TechHost có hỗ trợ di chuyển email từ nhà cung cấp khác qua ?

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ email của bên thứ ba được lưu trữ ở nơi khác và muốn chuyển sang Techhost, bạn có thể dễ dàng di chuyển email cũ của mình sang máy chủ của chúng tôi bằng giao diện Webmail. Tất cả các thư quan trọng từ Hộp thư đến, Thư nháp, Đã gửi và các thư mục khác của bạn đều có thể được chuyển đến các máy chủ mới của Techhost. Cho dù bạn đang sử dụng Outlook, Thunderbird, MacMail hoặc dịch vụ email dựa trên web, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ quá trình.

Tính năng nổi bật nhất của Email Hosting TechHost
  • Chăm sóc toàn diện cá nhân người dùng với giao diện tinh tế, lịch nhắc nhở, lập nhiệm vụ và đồng bộ tập tin lưu trữ trên mây.
  • Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với múi giờ tương ứng.
  • Tính năng mã hóa tối đa email cho khách hàng khi chỉ mã hóa trên chính trình duyệt của người dùng, chính chúng tôi cũng không thể giải mã.
  • Tích hợp sẵn chứng chỉ số và hỗ trợ xác minh người dùng với chữ ký số.
    Đảm bảo 100% email giao dịch thông thường vào hộp thư đến.