ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOSTING

 1. Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phương Đông (“TECHHOST”, “chúng tôi”, “TechHost Online Solution”, tùy theo từng trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng (“Bạn”, “Người dùng”, “Khách hàng” hoặc “Người đăng ký” có nghĩa là các cá nhân hoặc pháp nhân tham gia với chúng tôi để sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ VPS tại TECHHOST. Khách hàng sử dụng các dịch vụ VPS của TECHHOST đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản sử dụng chung và điều khoản kèm thêm trong văn bản này.
 2. Cam kết dịch vụ Hosting
  1. Tính sẵn sàng
   Chúng tôi cam kết tính sẵn sàng của hệ thống là 99,9% và có các chính sách bồi thường khi hệ thống ở trạng thái không sẵn sàng vượt cam kết kết. Thông tin chi tiết cam kết tính sẵn sàng và bồi thường tại đây.
  2. Sao lưu dữ liệu
   Mọi dữ liệu trên dịch vụ hosting của khách hàng đều được sao lưu định kỳ mỗi ngày một lần và được lưu thành 7 bản gần nhất tương ứng với 7 ngày trước đó. Trường hợp dịch vụ đang tạm khóa, khách hàng có thể gửi yêu cầu lấy bản sao lưu dữ liệu.
  3. Thông số kỹ thuật
   TECHHOST luôn cam kết cung cấp đúng thông số kỹ thuật cho dịch vụ khách hàng đúng với thông số được niêm yết trên trang chủ website techhost.vn bao gồm dung lượng lưu trữ, băng thông, số lượng tên miền cho phép, cơ sở dữ liệu, bộ nhớ, CPU.
  4. Hỗ trợ kỹ thuật
   TECHHOST luôn cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua phương thức ticket gửi đến phòng kỹ thuật và thời gian phản hồi không quá 30 phút.
   Việc hỗ trợ không bao gồm hỗ trợ các lỗi liên quan đến mã nguồn hoặc website của khách hàng đang chạy trên host. Khách hàng có trách nhiệm tự quản trị và đảm bảo mã nguồn website của mình trên host không có lỗi và hoạt động tốt.
 3. Giới hạn sử dụng tài nguyên
  Khách hàng được sử dụng 100% tài nguyên cố định được cung cấp cho mỗi gói host và TECHHOST sẽ không cảnh báo khi khách hàng sử dụng tài nguyên cao vì các tài nguyên đã được cố định. Ngoài ra để đảm bảo sự ổn định hệ thống và tránh các trường hợp lạm dụng tài nguyên, TECHHOST sẽ có những giới hạn sử dụng tài nguyên được mô tả trong bảng quản trị dịch vụ hosting với ý nghĩa sau đây:
  1. CPU: Tỷ lệ sử dụng phần trăm được sử dụng tối đa dựa trên tổng số lượng CPU được cấp cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng CPU quá giới hạn cho phép thì các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn và website của khách hàng có thể sẽ được trả về lỗi 503 hoặc 500.
  2. Physical Memory: Dung lượng bộ nhớ (RAM) cho phép của gói host. Khi khách hàng sử dụng Physical Memory quá giới hạn cho phép thì các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn và website của khách hàng có thể sẽ được trả về lỗi 503 hoặc 500
  3. I/O: Tốc độ đọc và ghi tối đa cho phép của gói host.
  4. Current Connections: Số lượng kết nối đồng thời tối đa được phép sử dụng trên LiteSpeed Webserver. Nếu vượt quá số lượng kết nối thì các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn.
  5. Number of Processes: Số lượng tiến trình tối đa được phép cho từng gói host, nếu số lượng tiến trình vượt quá mức cho phép các tiến trình sẽ xử lý chậm hơn và website khách hàng có thể sẽ được trả về lỗi 503 hoặc 500.
  6. MySQL CPU: Tỷ lệ phần trăm được sử dụng tối đa dựa trên một core của CPU dành riêng cho dịch vụ MySQL.
 4. Dịch vụ Email
  Ở mỗi gói host khách hàng có thể sử dụng chức năng Email để tạo hộp thư email theo tên miền riêng, và quản lý tài khoản dựa trên bảng điều khiển. Tuy nhiên TECHHOST sẽ không đảm bảo tất cả email gửi đi từ host sẽ 100% vào inbox do thuật toán xử lý spam của mỗi dịch vụ email nhận thư hoàn toàn khác nhau.
  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những giới hạn gửi email như dưới đây:
  1. Số lượng mail gửi mỗi giờ không quá 100/mail/tên miền.
  2. Tỷ lệ mail bị hoãn không vượt quá 30% trên tổng số lượng mail được phép gửi mỗi giờ.
  3. Số lượng email đợi gửi không vượt quá 100% trên tổng số lượng mail được phép gửi mỗi giờ.
 5. Dung lượng MySQL Database
  Nhằm đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định, TECHHOST sẽ giới hạn mỗi MySQL Database trên tất cả các gói Hosting không được vượt quá 1GB.
 6. Bảo mật dịch vụ
  Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật dữ liệu được lưu trên host tại TECHHOST và luôn tự đảm bảo không bị nhiễm mã độc, virus.Chúng tôi có thể xóa mà cần hoặc không cần thông báo trước với các tập tin bị nhiễm mã độc. Khách hàng có thể xem lại các tập tin đã xóa tại mục ImunifyAV => History để khôi phục lại (nếu thật sự cần thiết) hoặc đối chiếu lại.
  Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật tài khoản, website bằng cách không chia sẻ, không sử dụng mật khẩu đơn giản và tên đăng nhập là admin và cập nhật phiên bản phần mềm đầy đủ.
  TECHHOST bác bỏ các nguy cơ lây nhiễm từ các tài khoản host trên cùng một hệ thống với nhau vì hệ thống hosting sử dụng hệ điều hành CloudLinux, mỗi tài khoản là một phân vùng ảo hóa riêng biệt nên không thể lây nhiễm với nhau. Tuy nhiên với các website đặt cùng một tài khoản host thì vẫn có nguy cơ lây nhiễm với nhau.
 7. Hủy dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền
  Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và được phép gửi yêu cầu hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Sau 10 ngày, TECHHOST không hoàn tiền thời gian mà khách hàng đã sử dụng. Việc hoàn tiền được thực hiện theo chính sách hoàn tiền tại TECHHOST.