CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ  TẠI TECHHOST

Mức giá chiết khấu dành cho đại lý kinh doanh
Hình thức hợp tác theo mô hình Đại lý Kinh Doanh của TECHHOST phù hợp với các đối tác là đơn vị thiết kế web hoặc các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ với mức ưu đãi đặc biệt. Thông qua chương trình này, TECHHOST mong muốn hỗ trợ và trở thành người bạn đồng hành của các cá nhân và doanh nghiệp cùng trong lĩnh vực CNTT trong quá trình phát triển. Tùy theo các mức kí quỹ mà Đại lý sẽ nhận được các mức chiết khấu ưu đãi dưới đây:

BẢNG CHIẾT KHẤU DÀNH CHO cỘNG TÁC VIÊN

Bảng giá ưu đãi dành cho cộng tác viên TECHHOST

Quý khách chú ý: Chính sách cộng tác viên không áp dụng chiết khấu cho dịch vụ tên miền, phần mềm.

Lấy ví dụ: Nếu bạn giới thiệu khách hàng gói dịch vụ Hosting trị giá 1 triệu đồng mỗi năm thông qua chương trình cộng tác viên, bạn sẽ được nhận 10% (tương đương 100,000đ) theo số tiền chưa tính VAT

Thanh toán linh hoạt

Bạn có thể nhận thanh toán cộng tác viên thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng với thời gian làm việc chỉ 2 ngày.

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật luôn túc trực tại công ty để hỗ trợ hotline hoặc ticket kỹ thuật, bất kể ngày nào và giờ nào.

Uy Tín – Chuyên Nghiệp

TECHHOST  là nhà cung cấp dịch vụ Hosting & Máy chủ lấy uy tín – chuyên nghiệp làm nền tảng phát triển, các khách hàng bạn giới thiệu sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ chất lượng quốc tế

TECHHOST không ngừng cải thiện và cập nhật dịch vụ ngày càng tốt hơn theo chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo mọi khách hàng luôn hài lòng.