SSL – Chứng Chỉ Bảo Mật

Mã hóa toàn bộ thông tin Website – Bảo Vệ Webiste luôn an toàn

Kích HOẠT CHỨNG CHỈ SSL TRONG 4 BƯỚC

Mỗi chứng chỉ cần được xác nhận, kích hoạt và cài đặt sau khi mua. Các bước sau cho thấy các yêu cầu cơ bản để triển khai thành công chứng chỉ cho trang web của bạn.

Thương hiệu SSL

Chúng tôi cung cấp SSL của những thương hiệu hàng đầu thế giới với giá rẻ

symantec

là công ty hàng đầu thế giới về SSL

Công ty được thành lập đầu năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Ngày nay nó là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 18.600 nhân viên tại 50 quốc gia. Symantec cung cấp SSL kèm theo giải pháp quét phần mềm độc hại và đánh giá mức độ nguy hiểm, con dấu Norton Secured và hỗ trợ 24/7.

thawte

là một công ty đẳng cấp thế giới

Thawte bảo vệ giao dịch và nhận dạng ở hơn 240 quốc gia. VeriSign (Symantec) mua lại Thawte vào năm 2000 và bây giờ Thawte là một thành viên chủ chốt của Symantec trong các thương hiệu tin cậy của hãng. Thawte cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ thông qua chat, qua điện thoại và email trong tất cả các ngày làm việc toàn cầu.

globalsign

là công ty hàng đầu thế giới về SSL

Công ty được thành lập đầu năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Ngày nay nó là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 18.600 nhân viên tại 50 quốc gia. Symantec cung cấp SSL kèm theo giải pháp quét phần mềm độc hại và đánh giá mức độ nguy hiểm, con dấu Norton Secured và hỗ trợ 24/7.

comodo

Creating Trust Online

Hơn 600 người tại Comodo làm việc để cung cấp giải pháp chứng thực trực tuyến cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, các công ty kinh doanh trực tuyến đến các doanh nghiệp lớn. Comodo cung cấp Phần mềm bảo mật Internet, bảo mật email và tin nhắn, Lưu trữ máy chủ DNS, giấy chứng nhận SSL, Quản lý PKI, trình duyệt và nhiều hơn thế.

rapidssl

giá rẻ, nhanh chóng và đáng tin cậy

RapidSSL được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust. Giấy chứng nhận SSL từ RapidSSL để cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận SSL nhanh nhất có thể, đó là lý do tại sao tất cả các quy trình hoàn toàn tự động. Không yêu cầu giấy tờ, tất cả những gì bạn cần để có được SSL của bạn là chứng minh quyền sở hữu tên miền thông qua email.

geotrust

Là chứng chỉ được yêu thích tại VN

GlobalSign là thương hiệu chứng chỉ số SSL tại Việt Nam với hơn 20% thị phần. Sản phẩm của GlobalSign với các tính năng nổi bật: Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và lừa đảo trực tuyến; Hỗ trợ SANs cho tên miền và cả tên miền con; Hỗ trợ khách hàng trực tiếp từ đại lý.

Ý NGHĨA CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ SSL

Domain Validation SSL (DV)

SSL xác thực DV là kiểu chứng chỉ có tốc độ cấp phát nhanh nhất chỉ trong vài phút.Thường dùng cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức chỉ cần xác minh quyền sở hữu tên miền bằng cách xác nhận qua email của tên miền.

DV SSL tuy là loại cơ bản nhất nhưng công nghệ bảo mật và mã hóa vẫn đầy đủ giống như các loại chứng chỉ SSL cao cấp hơn, nhưng không hỗ trợ thêm những hình thức xác thực danh tính khác trên chứng chỉ

ssl-dv-icon

Organization Validation SSL (OV)

OV SSL là loại chứng chỉ cấp doanh nghiệp, nghĩa là chỉ sử dụng cho doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép kinh doanh và được xác minh dựa trên thông tin doanh nghiệp.

Đặc điểm của OV SSL là trên chứng chỉ sẽ được bao gồm thông tin đầy đủ của doanh nghiệp được xác minh. Do cần xác minh danh tính doanh nghiệp nên thời gian cấp chứng chỉ loại OV sẽ mất từ khoảng 5-7 ngày hoặc đôi khi lâu hơn nếu họ cần thêm thông tin.

ssl-ov-icon

Extended Validation SSL (EV)

EV SSL là chứng chỉ cấp doanh nghiệp giống OV SSL nhưng sẽ được mở rộng ra thêm một tính năng đặc biệt khác là hiển thị tên doanh nghiệp trên thanh địa chỉ của trình duyệt (giống azdigi.com). Ngoài ra trên chứng chỉ cũng được hiển thị thông tin của doanh nghiệp được xác minh.

Do cần xác minh danh tính doanh nghiệp nên thời gian cấp chứng chỉ loại EV sẽ mất từ khoảng 5-7 ngày hoặc đôi khi lâu hơn nếu họ cần thêm thông tin.

ssl-ev-icon

Wildcard SSL

Đây là một tùy chọn thêm trên một số loại chứng chỉ. Những chứng chỉ có hỗ trợ wildcard nghĩa là sẽ được sử dụng cho tất cả các tên miền con theo định dạng *.ten-mien.com, nhưng không có tác dụng cho tên miền gốc theo định dạng ten-mien.com.

Wildcard SSL thường là lựa chọn thêm cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều website với tên miền con, ví dụ id.techhost.vn, cp-01.techhost.vn,…là những tên miền con.

ssl_.wildcard