VPS Web Hosting

Share Hosting không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, hoặc bạn muốn tốc độ nhanh hơn, Một mình bạn sử dụng hết tài nguyên ? Với dịch vụ VPS Web hosing của chung tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn sẽ không cần biết quản trị VPS, Bởi vì đã có chúng tôi quản trị cho bạn.

  • Memcached & LiteSpeed Cache
  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise
  • High Availability & Cloud SSD Enterprise 
  • Miễn phí chứng chỉ SSL
cpanel-sharehosting

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HOSTING TẠI TECHHOST

Thông tin cloud server hosting

Quản lý Web Hosting VPS đơn giản

Khi bạn nghĩ về Web Hosting VPS , có lẽ bạn nghĩ đến một giải pháp lưu trữ có nhiều tài nguyên hơn và nhiều sức mạnh hơn . Bạn chắc chắn đúng trên cả hai. Bạn cũng có thể nghĩ rằng VPS chỉ được thiết kế cho các nhà phát triển web có nhiều năm kinh nghiệm. Đây có thể là trường hợp tại một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Đó không phải là trường hợp tại TechHost.

Các gói Web Hosting VPS được quản lý của chúng tôi bao gồm bảng điều khiển cPanel thân thiện với người dùng mà bạn sử dụng và yêu thích trên các gói Web Hosting của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn có được sức mạnh và tài nguyên của VPS, nhưng cũng dễ sử dụng với các gói Web Hosting của chúng tôi. Đó là điều tốt nhất của chúng tôi làm cho bạn!

Không quen thuộc với cPanel VPS Hosting?

Hầu hết tất cả các nhà cung cấp hosting lớn trên thế giới điều sử dụng cPanel như sự đảm bảo cho chất lượng dịch vụ của họ. Và chúng tôi cũng như vậy cũng sử dụng cPanel, Litespeed Web Server, Cloud Linux, JetBackup….

Chúng tôi cung cấp Bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào để bạn có thể thử chúng tôi hoàn toàn không có rủi ro . Nếu bạn quyết định chúng tôi không  phù hợp với bạn, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ vui lòng hoàn lại tiền cho bạn nếu đó là điều bạn quyết định cuối cùng. Chỉ cần nhớ, chúng tôi có một sự Hỗ trợ 24/7/365 để giúp đỡ!

HIGH AVAILABILITY CLUSTERED VPS HOSTING

Hệ thống Cloud VPS Hosting luôn đảm bảo uptime cao nhất với công nghệ phân tán dữ liệu trên nhiều server khác nhau, tự động di chuyển qua một máy chủ khác trong hệ thống chỉ trong vòng 30 giây ngay khi máy chủ đang hoạt động bị sự cố.

WEB hosting VPS có hỗ trợ WordPress ?

Web Hosting VPS chúng tôi thiết kế để đảm bảo hoạt động trên 450 source web PHP như: WordPress, Opencart, Joomla , Drupal , Ghost ….Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để thiết lập các giải pháp phần mềm phổ biến nhất.