TechHost xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email. Bao gồm hệ thống webmail duyệt trên nền web và sử dụng các phần mền duyệt mail như outlook, thunderbird… giúp cho các doanh nghiệp quản lý email một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Thiết lập Email bằng domain riêng

Truy cập bằng Outlook và Webmail

Control pannel quản lý chuyên nghiệp

Giao diện người dùng thân thiện

Sao lưu dữ liệu định kỳ hàng tuần

Anti Spam/ Anti Virus/ Anti Bombmail.

Nâng cấp/ mở rộng dịch vụ dễ dàng

Tuỳ biến dung lượng cho từng Mailbox

Hỗ trợ SSL, DKIM, SPF,DMARC

NÂNG TẦM TỐI ƯU TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP NGAY HÔM NAY

Không chỉ là hệ thống ổn định 99.99% chúng tôi luôn cạnh bạn ngay khi bạn cần với tinh thần sẵn sàng 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Tất cả các gói dịch vụ email hosting sử dụng tại TechHost được đặt tại Singapore

Bạn có thể thanh toán dịch vụ của TechHost theo các hình thức: trực tiếp, chuyển khoản, Momo, Paypal…

Email có thể được sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt phần mềm. Tài khoản email an toàn TechHost hoàn toàn tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ email khác. Bạn có thể gửi và nhận email bình thường.

 Tất cả các email đều được bảo mật tự động bằng mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là ngay cả chúng tôi cũng không thể giải mã và đọc email của bạn. Do đó, các email được mã hóa của bạn không thể được chia sẻ với các bên thứ ba.

Không cần thông tin cá nhân để tạo tài khoản email an toàn của bạn. Theo mặc định, chúng tôi không giữ bất kỳ nhật ký IP nào có thể được liên kết với tài khoản email ẩn danh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được đặt lên hàng đầu.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp, chúng tôi đề phòng tất cả các cuộc tấn công vào hộp email của bạn và chúng tôi sẽ chặn mọi hoạt động độc hại hoặc những người cố gắng xâm phạm tài khoản của bạn.