Email Hosting

TechHost xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email. Bao gồm hệ thống webmail duyệt trên nền web và sử dụng các phần mền duyệt mail như outlook, thunderbird… giúp cho các doanh nghiệp quản lý email một cách dễ dàng và an toàn nhất.

email-hostingnew

Đặc tính kỹ thuật dịch vụ Email Hosting

Các câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc sử dụng email hosting tại TechHost?

Với dịch vụ email được lưu trữ trên nền tảng đám mây của chúng tôi, bạn đang thuê các máy chủ email chất lượng cao để quản lý thông tin liên lạc của doanh nghiệp của bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp tùy chọn lưu trữ email miễn phí với rất ít tính năng và ít hỗ trợ. Email hosting từ TechHost sử dụng bộ lọc email cao cấp và giao diện chuyên nghiệp. Tại Email hosting của TechHost chúng tôi cam kết bạn sẽ gửi vào inbox tất cả các server email trên thế giới với tỉ lệ 99%.

TechHost có hỗ trợ di chuyển email từ nhà cung cấp khác qua ?

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ email của bên thứ ba được lưu trữ ở nơi khác và muốn chuyển sang Techhost, bạn có thể dễ dàng di chuyển email cũ của mình sang máy chủ của chúng tôi bằng giao diện Webmail. Tất cả các thư quan trọng từ Hộp thư đến, Thư nháp, Đã gửi và các thư mục khác của bạn đều có thể được chuyển đến các máy chủ mới của Techhost. Cho dù bạn đang sử dụng Outlook, Thunderbird, MacMail hoặc dịch vụ email dựa trên web, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ quá trình.

Tính năng nổi bật nhất của Email Hosting TechHost
  • Chăm sóc toàn diện cá nhân người dùng với giao diện tinh tế, lịch nhắc nhở, lập nhiệm vụ và đồng bộ tập tin lưu trữ trên mây.
  • Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với múi giờ tương ứng.
  • Tính năng mã hóa tối đa email cho khách hàng khi chỉ mã hóa trên chính trình duyệt của người dùng, chính chúng tôi cũng không thể giải mã.
  • Tích hợp sẵn chứng chỉ số và hỗ trợ xác minh người dùng với chữ ký số.
    Đảm bảo 100% email giao dịch thông thường vào hộp thư đến.